WYNDHAM HOTEL GROUP

WYDHAM HOTEL GROUP

Wyndham Hotel Group là tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới đến từ Mỹ. Với sứ mệnh mang đến sự thoải mái và tiện lợi cho khách hàng, đáp lại những điều họ mong muốn ở nơi họ đến, Wyndham Hotel Group hiện sở hữu hơn 8,000 khách sạn trên toàn cầu và hơn 100 khách sạn trong khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương.

Bên cạnh đó, Wyndham Hotel Group sở hữu 19 thương hiệu nổi tiếng với gần 111 khách sạn khắp năm châu, trong đó Wyndham Garden là thương hiệu được phát triển riêng cho đối tượng khách du lịch từ 20 – 40 tuổi.

MIA DESIGN STUDIO

Công ty thiết kế tổng thể kiến trúc và nội thất ở châu Á, được thành lập vào năm 2003 tại TP.HCM và đến nay đã có chỗ đứng vững chắc tại Việt Nam, Bali, Indonesia… MIA được cộng đồng trong nước và quốc tế hoan nghênh với phong cách thiết kế đặc biệt, hiện đại, sáng tạo với minh chứng là nhiều giải thưởng danh giá.

Dự án đề cử giải Quốc tế ARCASIA 2011 – 2012 bởi Hội Kiến Trúc Sư Việt Nam
Giải Architizer A+ (US)
Giải Yuan Ye 2015 (China)

v.v...

HỒNG PHÚC LAND
HỒNG PHÚC LAND

NGÂN HÀNG VIETINBANK

Mục tiêu trung, dài hạn của VietinBank là trở thành ngân hàng hàng đầu khu vực thông qua việc nâng cao năng lực cạnh tranh, năng lực quản trị, phát triển mạnh mẽ về mọi mặt hoạt động, mở rộng mạng lưới vươn tầm khu vực và quốc tế, trở thành cầu nối quan trọng trong việc thúc đẩy quan hệ kinh tế chiến lược giữa Việt Nam và các quốc gia trên thế giới.

Đồng thời với đó, VietinBank nỗ lực nâng cao giá trị thương hiệu trong và ngoài nước.

HỒNG PHÚC LAND

HỒNG PHÚC LAND

Đơn vị được thị trường đánh giá cao với các thành tích về dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam trong vài năm gần đây.

Hồng Phúc Land nhận được sự tin tưởng, đồng hành của các nhà đầu tư và khách hàng từ Hà Nội, Hồ Chí Minh và cả những nhà đầu tư nước ngoài.

Là nơi tập hợp những cá nhân giàu kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là các dự án ven biển cao cấp trong nước.

Chọn thế mạnh riêng, đi cùng sự phát triển của thị trường, Hồng Phúc Land tự hào là công ty về phát triển dự án bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam.